Hỗ trợ cài đặt
App Điện thoại

Tải PGT GFX, Launcher & Optimizer Pro Plus Mod APK

Download PGT+ Pro Plus ẠPK Fix Lag PUBG Mobile

PGT GFX, Launcher & Optimizer Pro Plus APK là ứng dụng di động cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt đồ họa của trò chơi PUBG Mobile để giảm độ trễ và cải thiện hiệu suất trên các thiết bị di động có cấu hình thấp.

PGT GFX, Launcher & Optimizer Pro Plus

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale phổ biến trên thiết bị di động, nhưng một số thiết bị di động có hiệu suất thấp có thể gặp tình trạng lag hoặc giật khi chơi trò chơi. “PGT GFX” hoặc ” Gfx Tool” cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh đồ họa, bao gồm: B. Giảm độ phân giải hoặc tăng hoặc giảm tốc độ khung hình (FPS) để tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn và giảm thiểu độ trễ.

tải pgt apk menu
tải pgt apk menu

Lưu ý rằng việc sử dụng các công cụ và ứng dụng từ bên thứ ba như “PGT: GFX” có thể vi phạm các chính sách sử dụng của nhà phát triển hoặc nguy cơ dẫn đến việc bị cấm chơi game. Nhưng bạn có thể yên tâm vì phần mềm chỉ can thiệp game vào phần FPS.

Tính năng của PGT Pro Mod

 • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Android chính từ phiên bản 4.3 đến phiên bản 13+.
 • Thay đổi độ phân giải: Cho phép người dùng điều chỉnh độ phân giải màn hình theo nhu cầu.
 • Unlock HDR và ​​UHD: Cho phép bạn hiển thị đồ họa chất lượng cao và độ phân giải Ultra HD trên các thiết bị cấp thấp.
 • Mở khóa mọi mức FPS (lên tới 90 FPS): Cho phép người dùng tăng tốc độ khung hình (FPS) của trò chơi lên tối đa 90 FPS, giúp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.
 • Tùy chỉnh bóng của bạn: Cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và các thuộc tính khác của ánh sáng trong trò chơi để tạo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.
 • Bật khử răng cưa: Cung cấp tính năng khử răng cưa để làm mịn các cạnh và giảm răng cưa trong trò chơi.
 • Đặt chất lượng âm thanh cực cao: Cho phép người dùng tăng chất lượng âm thanh lên mức tối đa, mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao khi chơi game.
 • Trợ giúp và Hỏi đáp với các mẹo hữu ích: Cung cấp hỗ trợ và trả lời các câu hỏi về các mẹo và thủ thuật hữu ích khi sử dụng ứng dụng hoặc chơi trò chơi trên điện thoại Android.

Tải và cài đặt PGT GFX, Launcher & Optimizer

Để tải sử dụng bạn nên sử dụng bản pro mod của mình tại link dưới. Bạn hãy bỏ ra 60s giây vượt link để giúp kênh mình phát triển hơn nhé.

Đây là phần mềm trả phí được repack lại giúp các bạn không có điều kiện có thể sử dụng miễn phí. Nếu bạn có đủ điều kiện hãy mua ủng hộ nhà phát hành ở đây.

 • Tên tệp: PGT_v0.23.1.apk
 • Phiên bản: v0.23.1 – Plus
 • Ngày cập nhật: 02/12/2023

Download [Mediafile]

Chúc các bạn có một công cụ giảm lag PUBG Mobile mượt mà, đây là phiên bản plus được mod lại miễn phí cho các ae không có điều kiện mua.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button

Vui lòng tắt chặn quảng cáo. 😕

Vui lòng tắt chặn quảng cáo để hỗ trợ chúng tôi duy trì nội dung miễn phí. Cảm ơn bạn!