Hỗ trợ cài đặt
App Điện thoạiĐiện thoại

Tải Facebook Mod APK Chặn Quảng Cáo Mới Nhất

Download Facebook APK Mod No ADS

Cách tải xuống Facebook Mod đây là một phiên bản được tạo ra để mang đến cho bạn trải nghiệm Facebook tốt hơn. Với Facebook Mod bạn có thể tận hưởng những tính năng mới không có trong phiên bản gốc.

Các tính năng bản Facebook Mod APK

Facebook Mod không chỉ loại bỏ quảng cáo phiền toái trong video, dòng thời gian, xem, story và reels, mà còn tích hợp Messenger vào ứng dụng chính. Bằng cách nhấn vào menu trên Facebook, bạn có thể trò chuyện với bạn bè mà không cần chuyển sang ứng dụng Messenger riêng biệt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tạo ra trải nghiệm liền mạch hơn.

Ngoài ra, Facebook Mod APK còn cho phép bạn loại bỏ các gợi ý không mong muốn trên dòng thời gian. Bạn sẽ không còn bị quấy rầy bởi những nội dung không quan tâm và tập trung vào những gì thật sự quan trọng đối với bạn.

ảnh giao diện facebook mod
ảnh giao diện facebook mod

Nếu sử dụng Facebook Mod, bạn cũng có thể xóa những bài viết có từ khóa không phù hợp. Điều này giúp tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái hơn khi duyệt Facebook. Bạn không phải lo lắng về những bài viết không phù hợp xuất hiện ngay trước mặt mình.
Nếu bạn không muốn xem tin tức từ những nguồn không mong muốn, Facebook Mod cung cấp cho bạn khả năng ẩn tab Stories. Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn để tập trung vào nội dung mà bạn quan tâm. Đặc biệt, Facebook Mod cho phép bạn tải video trực tiếp từ Facebook. Mở menu trên Facebook và chọn “Mở Video Downloader” để lưu video yêu thích của bạn để xem ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi.
Facebook Mod cho phép bạn cài đặt nó cùng với ứng dụng Facebook hiện có của bạn mà không bị xung đột. Bạn có thể thử nghiệm và khám phá các tính năng mới mà không lo mất dữ liệu hoặc ảnh hưởng đến trạng thái hiện tại của tài khoản.
Hãy tải Facebook Mod ngay và trải nghiệm Facebook theo cách của bạn. Khi truy cập Facebook Mod, bạn sẽ được khám phá một thế giới Facebook hoàn toàn mới và độc đáo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Facebook Mod APK

  • Xoá quảng cáo ở video, feeds, watch, story, reels.
  • Tích hợp nhắn tin messenger (Nhấn menu ở fb rồi bật messenger trên app).
  • Xoá gợi ý trên new feed.
  • Xoá bài viết với từ khoá không phù hợp.
  • Ẩn tap story.
  • Có thể cài song song với fb hiện tại.

Download

Hướng dẫn sử dụng

Tải Video ở Facebook (Mở Menu ở fb rồi tích vào open video download app)
Muốn tải video nào ở facebook chỉ cần nhấn vào nút 3 chấm chọn sao chép liên kết rồi tự động ra video để tải về.
5/5 - (1 bình chọn)

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button

Vui lòng tắt chặn quảng cáo. 😕

Vui lòng tắt chặn quảng cáo để hỗ trợ chúng tôi duy trì nội dung miễn phí. Cảm ơn bạn!