Điện thoạiApp Điện thoại

Tải Youtube Vanced APK Cho Điện Thoại – Xem Video Miễn Phí

Bạn muốn xem video trên YouTube mà không phải chịu quảng cáo và có nhiều tính năng hơn so với ứng dụng YouTube thông thường? Đừng lo, chúng tôi có giải pháp cho bạn! Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt YouTube Vanced APK cho điện thoại của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Youtube Vanced có gì ?

YouTube Vanced là phiên bản tùy chỉnh của ứng dụng YouTube, mang lại nhiều tính năng hấp dẫn như chặn quảng cáo, chế độ nền đen, phát video trong cửa sổ nổi, và nhiều hơn nữa, hoàn toàn miễn phí!

Nắm bắt cơ hội để trải nghiệm YouTube mà không bị giới hạn bởi quảng cáo. Xem ngay video này để biết cách tải và cài đặt YouTube Vanced APK và bắt đầu xem video miễn phí ngay hôm nay!

  • Chặn quảng cáo: Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khi xem video, mang lại trải nghiệm xem video mượt mà và không bị gián đoạn.
  • Chế độ nền đen: Cho phép chuyển đổi sang chế độ nền đen, giúp bảo vệ mắt khi xem video trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.
  • Phát video trong cửa sổ nổi: Cho phép phát video trong cửa sổ nhỏ trên màn hình, giúp bạn đa nhiệm và tiện lợi hơn khi sử dụng điện thoại.
  • Tải video xuống: Cho phép tải video trực tiếp từ YouTube về điện thoại của bạn để xem offline mà không cần kết nối internet.
  • Phát nhạc nền khi thoát khỏi ứng dụng: Tiện lợi khi bạn muốn vẫn nghe nhạc khi thoát khỏi ứng dụng và sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại.

Link tải Youtube Vanced APK

Tên: Youtube Vanced APK
Giá trị: APK FREE
Phiên bản: Mới
Yêu cầu: > Android 8
Kích thước: 136MB
Nhà phát hành: Vanced

Bước 1: Bạn tải về và sau đó bấm vào file để cài đặt app nhé
Bước 2: Bạn có thể trải nghiệm video một cách tuyệt vời.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button