Nếu cần hỗ trợ vui lòng nhắn qua Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất bằng nút bên.

Chat ngay!
Game máy tính

Tải UNDER NIGHT IN-BIRTH II Sys:Celes Miễn Phí 100%

Bài viết này xin chia sẻ cho anh em cách tải game UNDER NIGHT IN-BIRTH II Sys:Celes mới trên Stream, đặc biệt cho anh em mê anime nhé. Nó bán khá đắc nên đây là bài viết chia sẻ cách cài đặt nó miễn phí nhé anh em.

Giới thiệu UNDER NIGHT IN-BIRTH II Sys:Celes

Cơ chế trò chơi mới Creeping Edge và Celestial Vorpal mở ra chiều sâu bổ sung cho lối chơi. Cầu mong câu chuyện về vô số Đêm này sẽ kết thúc, vào đêm trước, khoảnh khắc định mệnh. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của câu chuyện về Đêm rỗng sẽ mở ra

Sys:Celes chìm dần vào sự hủy diệt. Đối với Người bất tử, sự sụp đổ của tất cả những gì hiện có đang lờ mờ ở phía chân trời. Bức màn kéo lên ở chương cuối cùng của Đêm rỗng. Thảm họa đang vẫy gọi. Trải nghiệm Hành động chiến đấu 2D đầy phong cách kịch tính trong phần mới nhất của loạt phim DƯỚI ĐÊM TRONG SINH 3 nhân vật mới tham gia trận chiến: Vũ công ánh trăng “Người đẹp song sinh” Kaguya, Thành lũy bất khuất “Người bảo vệ thép” Tsurugi và Thực thể vô tận “ Tái sinh vĩnh cửu” Kuon.

Download UNDER NIGHT IN-BIRTH free
Download UNDER NIGHT IN-BIRTH free

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những trận chiến căng thẳng giữa 24 chiến binh này với đồ họa nghệ thuật pixel HD rất chi tiết Bạn mới chơi game đối kháng? Không thành vấn đề – đầu vào đơn giản có nghĩa là ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện các động tác chỉ bằng một nút bấm. Giờ đây, tất cả các nhân vật đều có những chiêu thức mới, chẳng hạn như Cơn thịnh nộ bùng nổ của Hyde và Con rồng bay bổng của Linne .

Cấu hình để chiến UNDER NIGHT IN-BIRTH II

Để có thể chơi tốt con game Under Night In-birth 2 này bạn cần một máy tính tầm trung, chạy win 10 hoặc 11, bạn có thể xem chi tiết máy bạn có thể chạy được game này hay không dưới đây nhé:

Hệ điều hành: Windows 10 hoặc Windows 11.
Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc tương đương, với tốc độ 3,2 GHz.
Bộ nhớ: Tối thiểu 4GB RAM.
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 680 hoặc Radeon HD 7970.
DirectX: Phiên bản 9.0c hoặc cao hơn.

Tải uni 2 miễn phí
Tải uni 2 miễn phí

Link tải Under Night In-birth 2 tốc độ cao

Để tải con game này, bạn chỉ cần click vào nút bên dưới, web mình sẽ đưa bạn đến nơi tải miễn phí. Website cần kinh phí để duy trì vì vậy hy vọng bạn ủng hộ bằng click quảng cáo mà bạn quan tâm, hiển thị trên trang web của mình.

  • Tên tệp: UNDER-NIGHT-IN-BIRTH-2-….rar
  • Phiên bản: 25/01/2024
  • Kích thước: 3,62GB
  • Ngày cập nhật: 29/01/2024

Download

Mật khẩu giải nén (nếu có): damon

Cách cài đặt Under Night In-birth 2 chi tiết

Bạn vui lòng tải từ link ở trên để đảm bảo file an toàn và đầy đủ, để cài game bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Download Under Night In-birth 2 bằng nút trên
Bước 2: Giải nén nó ra bằng Winrar hoặc 7zip.
Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, tìm file như sau: UNDER NIGHT IN-BIRTH II Sys-Celes /uni2.exe để cài đặt và chạy game nhé.

Nếu như không chạy được bạn vui lòng mở thư mục _CommonRedist cài đặt từng phần mềm, driver hỗ trợ game nhé.

Nếu bạn có điều kiện kinh tế khá giả bạn có thể mua game trên Stream nhé, bài viết này hướng đến anh em không có điều kiện, chỉ muốn chia sẻ anh em cách tải game UNDER NIGHT IN-BIRTH II Sys-Celesmiễn phí và an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button