Nếu cần hỗ trợ vui lòng nhắn qua Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất bằng nút bên.

Chat ngay!
Phần MềmCông cụ

Tải Winrar Full Repack Cho Windows Miễn Phí

Cách Tải Phần mềm Giải Nén WinRAR Cho Windows

Bạn có biết Winrar không? Winrar là phần mềm nén, giải nén file rất phổ biến được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Winrar hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm ZIP, RAR, 7Z, ISO, TAR và GZ… Winrar cho phép bạn nén và giải nén tập tin một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp và chọn một tùy chọn từ menu. Mặc dù phần mềm này là miễn phí, nhưng đôi lúc form kêu gọi bạn đăng kí mua phần mềm hiện ra gây khó chịu, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải miễn phí cài đặt phần mềm Full bản quyền.

Phần mềm Win RAR có gì ?

Winrar là một trong những phần mềm nén và giải nén file hàng đầu hiện nay, được rất nhiều người tin dùng. Winrar không chỉ có khả năng nén và giải nén file một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà còn có nhiều tính năng nổi bật. Winrar là một phần mềm nén và giải nén file do Eugene Roshal phát triển của win.rar GmbH, một công ty của Đức.

Xem thêm các phần mềm khác tại đây

Tính năng mới trên Win RAR Full

Bạn có muốn tải Winrar Full Repack cho Windows không? Winrar Full Repack là phiên bản Winrar được tối ưu hóa và cập nhật với nhiều ưu điểm so với phiên bản thông thường.

 • Dễ dàng nén và giải nén tệp: Nén tệp sang các định dạng phổ biến như RAR, ZIP, 7Z, TAR, ISO, … để tiết kiệm dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp nhanh hơn.
 • Tạo kho lưu trữ tự giải nén: Việc tạo kho lưu trữ tự giải nén giúp người nhận không cần phải cài đặt Winrar để mở tệp của bạn.
 •  Mã hóa tệp của bạn bằng mật khẩu: Bạn có thể bảo vệ tệp của mình bằng cách mã hóa chúng bằng mật khẩu để chỉ những người biết mật khẩu mới có thể mở chúng.
 • Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Tính năng kiểm tra tính toàn vẹn của tệp cho phép bạn kiểm tra xem tệp của mình có bị hỏng hoặc bị nhiễm vi-rút hay không.
 • Hỗ trợ file lớn: Dễ dàng nén và giải nén các file lớn lên tới hàng trăm GB.
 • Tính năng tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt, cấu hình Winrar phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể thay đổi giao diện, ngôn ngữ, định dạng tệp, mức độ nén, v.v.
 • Khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành: Winrar có thể sử dụng được trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac OS, Linux mà không cần phải cài đặt nhiều phiên bản khác nhau.

Xem thêm: Cách tải CCleaner Dọn Rác Full bản quyền

Hướng dẫn tải và kích hoạt WinRAR Google Drive

Để tải và cài đặt phần mềm WinRAR bạn hãy ấn nút bên dưới và làm theo hướng dẫn để tải về file nén. Đây là Link Google Drive, nên băng thông nhanh hay chậm là do các bạn.

 • Tên tệp: WinRAR.v6.23[damonvn.com].rar
 • Phiên bản: v6.23
 • Kích thước: 4 MB
 • Ngày cập nhật: 08/12/2023

Link tải Google Drive tốc độ cao

Mật khẩu giải nén (nếu có): damonvn.com

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt WinRAR

Bước 1: Bạn tải về và giải nén bằng phần WinRAR cũ chưa có bản quyền của bạn.

Chạy file setup để cài đặt phần mềm WinRAR Full Repack
Chạy file setup để cài đặt phần mềm WinRAR Full Repack

Bước 2: Bạn mở thư mục và click vào file cài đặt phần mềm như bình thường.Bước 3: Sau khi đã cài đặt, phần mềm đã tự Active bản quyền nhưng là tiếng nga, để cài đặt tiếng Anh, bạn hãy click vào file cmd để phần mềm chuyển sang tiếng anh!.

Cài tiếng Anh cho WinRAR
Cài tiếng Anh cho WinRAR

Tóm lại, bài viết đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt phần mềm WinRAR Full Bản quyền và cài tiếng anh cho nó. Chúc các bạn thành công!, nếu các bạn thấy phần mềm này hữu ích, các bạn có thể xem thêm các phần mềm khác trong damonvn.com nhé.

 

Đánh giá bài viết

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button