Phần MềmCông cụ

Tải Screaming Frog SEO Spider Full Key – Phần Mềm SEO Website

Screaming Frog SEO Spider là một phần mềm được sử dụng để phân tích và kiểm tra các yếu tố SEO trên trang web. Được phát triển bởi Screaming Frog Ltd.,…Và bây giờ hãy cùng damonvn.com bắt đầu tìm hiểu cách tải phần mềm này về máy tính của bạn nhé.

Screaming Frog SEO Spider – SEO Website

Phần mềm Screaming Frog SEO Spider là một ứng dụng được phát triển bằng Java, nhằm cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để thu thập thông tin SEO về bất kỳ trang web cụ thể nào, cũng như tạo ra nhiều báo cáo và xuất thông tin vào ổ cứng.

Giao diện của phần mềm seo này có vẻ hơi lộn xộn với thanh menu và nhiều ô hiển thị thông tin khác nhau. Tuy nhiên, hướng dẫn sử dụng toàn diện và một số câu hỏi thường gặp có sẵn trên trang web của nhà phát triển, điều này đảm bảo rằng cả người dùng có kinh nghiệm và người mới có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng phần mềm mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Tính năng Screaming Frog

  • Thu thập thông tin: Phần mềm này cho phép thu thập thông tin chi tiết về các yếu tố SEO của trang web như URL, tiêu đề, thẻ meta, cấu trúc liên kết, từ khóa và nhiều yếu tố khác.
  • Tạo báo cáo: Người dùng có thể tạo ra các báo cáo tự động với các thông tin đã thu thập được, giúp họ hiểu rõ hơn về tình trạng SEO của trang web và xác định các điểm cần cải thiện.
  • Phân tích cấu trúc liên kết: cung cấp các công cụ phân tích cấu trúc liên kết để giúp người dùng hiểu cách các trang trên trang web liên kết với nhau và tạo ra một cấu trúc liên kết hiệu quả.
  • Phát hiện lỗi: Phần mềm có thể phát hiện các lỗi phổ biến trong cấu trúc trang web như các liên kết hỏng, thẻ meta thiếu hoặc trùng lặp, giúp người dùng sửa chữa những vấn đề này để cải thiện hiệu suất.
  • Điều chỉnh URL: Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các URL của trang web để tối ưu hóa cấu trúc và tăng khả năng tìm kiếm.
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng: hoạt động trên nhiều hệ điều hành và có thể được tích hợp với các công cụ và dịch vụ SEO khác để cung cấp các giải pháp toàn diện cho người dùng.

 

Hướng dẫn tải Screaming Frog full

Các bạn vui lòng ấn nút bên dưới để tải phần mềm về file có đuôi là .rar và sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới là bạn sẽ cài đặt thành công nhé.

Link Download Tốc Độ Cao

Download (GG Drive)

Download (OneDrive)

Mật khẩu giải nén: damonvn.com

Xem thêm: Cách tải Driver Talent Full

Cách cài đặt Screaming Frog full bản quyền

Bước 1: Giản nén file tải về và giải nén file ra.

Bước 2: Vào tìm file ScreamingFrogSEOSpider-19.6.exe và bạn chạy file đó lên cài đặt như bình thường nhé.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn tắt phần mềm đi, quay lại thư mục giải nén ban đầu vào thư mục Keygen giải nén file đó ra, rồi chạy Keygen.exe, sẽ một cửa sổ hiện lên bạn nhập tên vào dòng đầu tiên, bạn coppy key bên dưới và vào phần mềm nhập key thôi.

Tải ScreamingFrogSEOSpider
Tải ScreamingFrogSEOSpider

Bước 4: Khi đã có key bạn vào mục Licence nhập key vào thôi nhé.

Vậy là Damon đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm thành công, nếu bạn cần thêm phần mềm gì thì bạn có thể liên hệ mình qua Fanpage nhé. Các bạn có thể xem thêm các phần mềm khác tại mục phần mềm nhé xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

5/5 - (1 bình chọn)

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button