Nếu bạn cần hỗ trợ hãy nhắn qua bong bóng chat trên website nhé, hỗ trợ cài đặt phần mềm máy tính free ^^.

MMOThủ thuật

Top 03 Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Tốt Nhất 2024

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link kiếm tiền là một cách làm MMO đơn giản, không cần vốn bỏ ra khi làm, tối thiểu bạn cần một thiết bị thông minh. Các bạn cần xây dựng một nguồn traffic (lưu lượng) thông qua tải game, video , film, key mod hack,… sau đó người phải làm theo yêu cầu của link rút gọn để có thể lấy được file, link … mà họ đang cần. Hình thức này cũng khá nhiều người biết đến và nó hoàn toàn uy tín 100%.

Ví dụ: Bạn đang cần tải một game offline mod vô hạn tiền, thì bạn cần phải vượt qua link để đến link tải cuối cùng. Vượt link là bạn phải làm theo nhiệm vụ tìm một website sau đó kéo xuống tìm ô lấy mã để tiếp tục đến trang tải file cuối cùng.

Để rút gọn link, bạn phải có website thứ ba biến link cuối cùng thành link cho người vượt. Với giá hiện tại khi 1000 người dùng vượt link của bạn, thì bạn sẽ nhận từ 20$ đến 40$ tùy site bạn sử dụng nhé. Trung bình tầm 25$ => 600.000 VNĐ.

Top các link kiếm tiền tốt nhất
Top các link kiếm tiền tốt nhất 2024

Top các trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2024

Các website mình lựa chọn theo tiêu chí về uy tín, số lượng người dùng, rate và thanh toán tối thiểu thấp giúp các bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng, tối ưu nhất có thể nhé. Sau đây là các trang web kiếm tiền uy tín mà mình sẽ giới thiệu cũng như cập nhật thường xuyên tại đây.

Link4M – Rút gọn link kiếm tiền uy tín

Đây là website mình đã sử dụng và kiếm tiền ở đây khác lâu, và cũng đã rút về tài khoản kha khá rồi. Website có rate tầm 25$ đến 40$/ 1000 view. Website này cấm nôi dung đồi trị, 18+ nhé.

LINK ĐĂNG KÍ: ĐĂNG KÍ LINK4M

 • Rate trung bình: 30$/1000 view.
 • Thời gian rút về ví kể từ khi có lệnh: 6 – 7 ngày.
 • Số lượng người chơi: khoảng 1500 người.
 • Thanh toán tối thiểu: 20$/ lần rút

Mỗi tội tầm 10 giờ hết mã, rút đôi khi về hơi trễ so với dự kiến. Còn lại nói chung khá là ngon, nên trải nghiệm thử nhé.

Web1s – Nền tảng kiếm tiền online không giới hạn

Web1s là trang web đời đầu, với đội ngũ hỗ trợ và website nhiều tính năng, có hỗ trợ công cụ API cho bạn tăng lượt view. Mặc dù khá nhiều người dùng nhưng web1s hiện tại thì rate hơi thấp. Ưu tiên các bạn là người dùng lâu năm của web. Website này không cấm 18+ , bạn có thể kiếm tiền qua các link 18+ nhé. Hệ thống vượt link của website hơi khó, chờ khá lâu và cần người dùng tương tác với web để lấy mã. Nhưng nói đi thì phải nói lại website khá ổn định, có nhiều dịch vụ xoay quanh, hỗ trợ trong việc MMO qua rút gọn link kiếm tiền của bạn.

LINK ĐĂNG KÍ: ĐĂNG KÍ WEB1S (NHẬN NGAY 1$)

 • Rate trung bình: 5$/1000 view.
 • Thời gian rút về ví kể từ khi có lệnh: 3 – 4 ngày.
 • Số lượng người chơi: khoảng 3000 người.
 • Thanh toán tối thiểu: 20 hoặc 30$/ lần rút.
Top trang web rút gọn link kiếm tiền miễn phí
Top trang web rút gọn link kiếm tiền miễn phí

Dilink – Website rút gọn link min pay thấp nhất

Đây là top website kiếm tiền với min pay rút thấp nhất mà bạn có thể tìm thấy, website này được vận hành bởi cá nhân nên Min Pay thấp. Để tiền vào tài khoản của bạn cần mất 4 – 6 ngày, hỗ trợ nhiều dạng thanh toán khác nhau. Đây là site bạn nên trải nghiệm thử.

Có một dạng traffic khá hay là bạn có thể cho người dùng review map và nhận 2000đ mỗi lần.

LINK ĐĂNG KÍ: ĐĂNG KÍ DILINK

 • Rate trung bình: 20$/1000 view.
 • Thời gian rút về ví kể từ khi có lệnh: 3 – 4 ngày.
 • Số lượng người chơi: khoảng 1200 người.
 • Thanh toán tối thiểu: 30.000đ

Link1m – Trang web sắp mở

Chào các bạn, đây là một website được hứa hẹn là sẽ ở mức rate 30$/1000 , hiện tại website này đang cập nhật các tính năng. Có tên gần giống link4m nhưng không liên qua đến nhau nhé.

LINK ĐĂNG KÍ LINK1M: ĐĂNG KÍ

 • Rate trung bình: 30$/1000 view.
 • Thời gian rút về ví kể từ khi có lệnh: chưa rõ.
 • Số lượng người chơi: đang tham gia tầm 200 người
 • Thanh toán tối thiểu: chưa có thông tin.

Tại sao các nhà quảng cáo có kinh phí trả cho chúng ta ?

Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, các tiền được trả cho các bạn thông qua việc nguồn lưu lượng mà người vượt link phải tìm kiếm trên google, sau đó google cho trang web xếp hạng lên top (SEO), cái này là thủ thuật nhỏ để giúp tăng độ uy tín của google.

Ngoài việc kiếm tiền bạn cũng có thể dùng để rút gọn link giúp link ngắn hơn, đẹp hơn tăng độ uy tín cho người dùng đọc tài liệu.

Các nguồn có view cao khi làm link rút gọn

Sau đây là tổng hợp các nguồn mà mình biết để giúp bạn có thêm view, lượt truy cập để làm link rút gọn được nhiều thu nhập nhất có thể nhé:

 1. Mod game, hack game.
 2. Video, ảnh 18.
 3. Tải game phần mềm máy tính lậu.
 4. Các thủ thuật, mẹo vặt, tut…

Tóm lại, mình đã chia sẻ các site rút gọn giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho mình, nếu bạn là người mới, hãy đăng kí qua link của mình có ở mỗi mục, nếu cần hỗ trợ thì hãy nhắn tin qua Fanpage (Facebook) giúp mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button