Nếu bạn cần hỗ trợ hãy nhắn qua bong bóng chat trên website nhé, hỗ trợ cài đặt phần mềm máy tính free ^^.

Phần MềmĐa phương tiện

Tải MathType Full Tính Năng – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Giới thiệu về MathType là gì ?

MathType là phần mềm hỗ trợ soạn thảo và biểu diễn các công thức toán học trên máy tính. Được phát triển và phát hành bởi công ty WIRIS, MathType là một công cụ được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, nghiên cứu và các ngành công nghiệp khác nhau.

MathType được phát triển lần đầu tiên vào những năm đầu của thập kỷ 1990 và đã trải qua nhiều phiên bản cập nhật và cải tiến từ đó. Sự tiến bộ trong công nghệ và yêu cầu ngày càng cao về tính linh hoạt và hiệu suất đã thúc đẩy sự phát triển của MathType, giúp nó trở thành một trong những công cụ hàng đầu trong lĩnh vực này.

Phần mềm hỗ trợ giáo viên, sinh viên, nhà nghiên cứu và những người làm việc trong các ngành y học, kỹ thuật, và khoa học tự nhiên. Bằng cách cung cấp một giao diện dễ sử dụng và các công cụ. Do đó nếu bạn muốn tải phần mềm MathType, bạn hãy xem bài viết này.

Tính năng trên MathType
Tính năng trên MathType

Cách tính năng MathType nổi bậc

  • Tích hợp với Microsoft Word, PowerPoint và Apple Pages: tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng văn phòng phổ biến như Microsoft Word, PowerPoint và Apple Pages, cho phép người dùng thêm các công thức và biểu thức toán học vào tài liệu của mình một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ cho hơn 800 ứng dụng, phần mềm, trang web: hông chỉ hỗ trợ cho các ứng dụng văn phòng, mà còn cho hơn 800 ứng dụng, phần mềm và trang web khác, giúp người dùng linh hoạt trong việc sử dụng và tích hợp công cụ này vào quy trình làm việc của họ.
  • Hỗ trợ nhập, xuất và tích hợp dễ dàng: hỗ trợ nhập và xuất các công thức toán học một cách dễ dàng, và có thể tích hợp vào nhiều quy trình xuất bản khác nhau bằng cách sử dụng XML.
  • Chuyển đổi và định dạng tài liệu Word: Cung cấp tính năng chuyển đổi và định dạng tất cả các công thức của một tài liệu Word chỉ bằng một lệnh duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.
  • Hỗ trợ LaTeX: không chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng giao diện đồ họa trực quan, mà còn hỗ trợ LaTeX cho những người dùng có kinh nghiệm trong việc soạn thảo công thức toán học.
  • Mẫu công thức và biểu tượng có sẵn: cung cấp một bộ sưu tập các mẫu công thức và biểu tượng phong phú, được tổ chức rõ ràng trong một thanh công cụ, giúp người dùng tạo ra các công thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tùy chỉnh danh sách công thức: cho phép người dùng tùy chỉnh danh sách công thức bằng cách thêm các hàm mới hoặc xóa các hàm không cần thiết, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của họ.
  • Dễ dàng tùy chỉnh: MathType cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh với nhiều tùy chọn khác nhau, từ cấu hình giao diện đến cách hiển thị công thức, giúp phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người dùng.
  • Lưu các công thức thường sử dụng: MathType cho phép người dùng kéo các công thức thường sử dụng vào thanh công cụ để lưu chúng lại, từ đó có thể sử dụng lại một cách nhanh chóng trong các tài liệu khác.

Tải MathType full tính năng

Tên: MathType
Phiên bản: 2024
Ngày cập nhật 08/05/2024
Kích thước: 62MB

Download phần mềm miễn phí MathType

Mật khẩu giải nén: damonvn.com

Hướng dẫn cài đặt MathType chi tiết

Bước 1: Tải về vài giải nén file ra bằng phần mềm giải nén.

Bước 2: Chạy file MathType-win-en-7.7.0.237.exe và cài đặt nó theo hướng dẫn.

Cách cài đặt chi tiết  MathType
Cách cài đặt chi tiếtb MathType

Bước 3: Sau khi cài đặt, tắt phần mềm đi và coppy file trong thư mục Kích hoạt và thư mục của phần mềm là được.

Bước 4: Kiểm tra phần mềm có bản quyền chưa.

Xem thêm: Tải Office 2016

Nếu bạn thấy hay hãy nhớ ghé quay lại damonvn.com để tải thêm phần mềm nhé. Chúc các bạn thành công, cũng như thành công trong công việt.

Đánh giá bài viết

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button