Phần MềmCông cụ

Tải Và Cài Đặt IDM Google Drive Update Miễn Phí 2023

Cách tải Internet Download Manager Full Vĩnh Viễn

Internet Download Manager (IDM) là công cụ tăng tốc độ tải, với tính năng tự phục hồi khi mạng bị ngắt kết nối ngang, mạng kém giúp hỗ trợ tải các file nặng, .IDM với giao diện như một trình quản lí tệp, giúp người mới có thể dễ dàng sử dụng. Bài viết này damonvn.com sẽ giúp các bạn tải và cài đặt phần mềm này thành công 100% nhaa!

Công cụ Internet Download Manager

Khi sử dụng công cụ này, IDM cho phép bạn tải xuống các file nặng 10Gb một cách nhanh chóng,  Chia luồng download, bắt dược các link mp3, mp4, … từ youtube, Facebook,…

IDM (Download Internet Manager ) là công cụ phổ biến giúp hỗ trợ máy tính tải xuống tệp một cách an toàn, nhanh chóng. Là công cụ tích hợp được với trình duyệt Chrome, Microft Edge,… IDM là công cụ lâu đời , phát hành bởi ty Tonec Inc vào năm 1999(một trong nhưng phần mềm lâu đời).

Lần đầu tải về máy tính, phần mềm sẽ cho bạn sử dụng 30 ngày dùng thử, sau 30  ngày thì thông báo kêu gọi bạn mua hiện lên rất khó chịu thì đây bạn đã vào đúng web rồi.

Xem thêm: Tải Adobe Photoshop CC 2023 Full Miễn Phí

Tính năng trên IDM Full Vĩnh Viễn

  • Tải xuống nhanh hơn: IDM chia tệp thành nhiều phần nhỏ hơn và tải xuống đồng thời, dẫn đến tốc độ tải xuống nhanh hơn.
  • Lên lịch tải xuống: Cho phép bạn lên lịch thời gian tải xuống để tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng mạng và tải xuống khi máy tính của bạn không sử dụng.
  • Quản lý và phân loại tệp: Internet Download  Manager cung cấp giao diện dễ sử dụng để quản lý và phân loại các tệp đã tải xuống.
  • Tiếp tục tải xuống bị gián đoạn: Cho phép bạn tiếp tục tải xuống từ nơi họ đã dừng lại nếu mất kết nối.
  • Tải nhiều file cùng lúc: Hỗ trợ tải nhiều file cùng lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tích hợp trình duyệt: IDM tích hợp với các trình duyệt phổ biến để tải xuống dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức tải xuống khác nhau: IDM hỗ trợ nhiều giao thức tải xuống, giúp bạn dễ dàng tải xuống từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Tải và cài đặt phần mềm Internet Download Manager

Để không lãng phí thời gian, mình để link Google Drive ở đây để không bị giới hạn băng thông khi tải về. Nhưng việc bảo trì website cần có chi phí, hãy giúp bạn bỏ qua các liên kết quảng cáo, chỉ trong vài chục giây bỏ qua liên kết. Bạn có thể nhấn nút bên dưới để tải xuống IDM để kích hoạt miễn phí.

  • Tên tệp: IDM 6.41 Build 18 Multilingual .rar
  • Phiên bản: v6.41
  • Ngày cập nhật: 01/12/2023

Download [GG Drive]

Download [Dự phòng]

Mật khẩu giải nén: damonvn.com

Hướng dẫn cài đặt và Active IDM Vĩnh viễn

Bước 1: Các bạn vui lòng tải phần mềm từ link trên, sau đó giải nén bằng Win RAR .

Bước 2: Chạy file setup để cài IDM nhé.

Hướng dẫn cài IDM Cho Windows
Hướng dẫn cài IDM Cho Windows

Bước 3: Ấn ok > Next > Đồng ý để hoàn thành các bước cài đặt phần mềm.

Bước 4: Sau khi cài đặt phần mềm, bạn quay lại tệp tin đã giải nén vừa nãy, bạn chạy file Pathxxx.exe bằng quyền Administrater

Active IDM
Active IDM

Bước 5: Ấn nút Crack để kích hoạt phần mềm miễn phí.

Hú, vậy là mình đã chia sẻ phần mềm Internet Download Manager (IDM) và  giúp bạn kích hoạt vĩnh viễn phần mềm. Bây giờ bạn tha hồ tải film, phần mềm không lo mạng kém nữa rồi, để có thể trao đổi và liên lạc với mình thì các bạn có thể nhắn qua Fanpage Damon VN nhé. Xin cảm ơn và tạm biệt

 

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiêng cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button