Nếu bạn cần hỗ trợ hãy nhắn qua bong bóng chat trên website nhé, hỗ trợ cài đặt phần mềm máy tính free ^^.

Phần MềmCông cụ

Tải AnyDesk Full MIỄN PHÍ | Điều khiển Máy Tính Từ Xa

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn cần một phần mềm điều khiển máy tính để hỗ trợ bạn bè từ xa, sửa các lỗi trên Windows mà không đến trực tiếp. Vậy phần mềm AnyDesk là một công cụ có thể giúp bạn làm được điều đó, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt phần mềm AnyDesk miễn phí.

Phần mềm AnyDesk là gì?

AnyDesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa, cho phép người dùng truy cập và kiểm soát máy tính từ xa từ bất kỳ nơi nào có kết nối internet. Có nghĩa là bạn có thể truy cập vào máy tính của mình từ xa, ngay cả khi bạn không ở gần máy tính đó.

AnyDesk là phần mềm trên Windows an toàn cho việc truy cập từ xa, với tốc độ truyền dữ liệu nhanh và độ trễ thấp, giúp bạn làm việc một cách hiệu quả và thuận tiện hơn.

Tính năng của AnyDesk

  • Điều khiển máy tính từ xa: Cho phép người dùng truy cập và kiểm soát máy tính từ xa từ bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần có kết nối internet.
  • Truyền dữ liệu nhanh chóng: Sử dụng công nghệ hiệu suất cao để đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định.
  • Đa nền tảng: AnyDesk hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS, cho phép bạn truy cập máy tính từ bất kỳ thiết bị nào.
  • Bảo mật cao: Được thiết kế với các tính năng bảo mật hàng đầu, bao gồm mã hóa end-to-end và chứng nhận TLS, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của người dùng.
  • Tính năng ghi âm và chụp ảnh: Tính năng ghi âm phiên làm việc và chụp ảnh màn hình, giúp bạn theo dõi và ghi lại hoạt động trên máy tính từ xa.

Xem thêm: Tải KMSAuto Net 2024 Full – Kích Hoạt Office & Windows

Link download AnyDesk 2024 miễn phí

  • Tên: AnyDesk
  • Phiên bản: 2024
  • Kích thước: 4MB
  • Ngày cập nhật: 19/02/2024
Link tải AnyDesk 1

Mật khẩu giải nén: damonvn.com

Hướng dẫn cài AnyDesk vĩnh viễn

Phần mềm này khác đơn giản, bạn chỉ cần tải file về, giải nén file và sử dụng phần mềm một cách bình thường.

Cách Tải AnyDesk
Cách Tải AnyDesk

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gửi mã 9 chữ số cho người hỗ trợ, họ sẽ hỗ trợ và điều khiển máy tính từ xa, chỉ có thể điều khiển máy tính của bạn khi có sự đồng ý nên bạn hãy yên tâm về độ bảo mật nhé.

Cảm ơn bạn đã tải phần mềm tại Damon VN, vậy bài viết đã hướng dẫn chi tiết bạn cách download AnyDesk cho máy tính phiên bản 2024. Bạn có thể sử dụng các phần mềm điều khiển từ xa thay thế khác nếu muốn.

Đánh giá bài viết

Damon

Thích chia sẻ các thủ thuật công nghệ, luôn nghiên cứu tìm tòi và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button